[Giới thiệu chuyên mục – Corners Introduction]

English

Know Your Book

“Đọc sách hay cũng giống như trò chuyện với các bộ óc tuyệt vời nhất của những thế kỷ đã trôi qua.” – René Descartes – triết gia, nhà khoa học, nhà toán học người Pháp, được một số người xem là cha đẻ của triết học hiện đại.

Mượn danh ngôn về việc đọc sách của nhà bác học nổi tiếng này, P.R.I.S.M. muốn giới thiệu một chuyên mục hoàn toàn mới đến với các bạn!

Muốn tìm một cuốn sách giúp bạn tìm hiểu về khoa học nhưng không biết chọn cuốn nào trong số lượng sách khổng lồ mà Internet giới thiệu?

Đừng lo lắng, bởi đã có KNOW YOUR BOOK – vị cứu tinh sẽ giải quyết ngay vấn đề của bạn chỉ trong 20 phút với mỗi bài đăng! Không chỉ có loạt truyện độc đáo tự sáng tác sắp tới, P.R.I.S.M. sẽ mang đến cho các bạn những bài giới thiệu và review sách rất “có tâm” được viết bởi những bạn học sinh đam mê tìm kiếm và nghiên cứu những cuốn sách khoa học bổ ích nhất và đồng thời cũng thú vị, hấp dẫn nhất.

Ngoài review những đầu sách giúp khoa học trở nên gần gũi với đời sống hơn, KNOW YOUR BOOK còn giới thiệu cho các bạn học sinh có nguyện vọng muốn thi vào chuyên các môn khoa học tự nhiên những cuốn sách giá trị về mặt nội dung nhưng không quá nặng nề, “khó nuốt”. Hơn nữa, chính các bạn cũng có thể chia sẻ những cuốn sách mà mình tâm đắc ở phần comment bên dưới, để chúng ta sẽ cùng được “trò chuyện với các bộ óc tuyệt vời nhất” bằng những trang sách vượt thời gian…

Know Your Book

“The reading of all good books is like a conversation with the finest minds of past centuries” – René Descartes – French philosopher, scientist, mathematician, considered by some to be the father of modern philosophy.

With a quote about reading books of this famous scientist, P.R.I.S.M. would like to introduce a whole new corner to you!

Looking for a book to help you learn about science but not sure which to choose among the huge number of books that the Internet recommends?

Don’t worry, here comes “KNOW YOUR BOOK” – the savior who will solve your problem in just 10 minutes each post! Not only offer a unique and self-composed series but P.R.I.S.M. will also bring you extraordinary recommendations and honest reviews of books written by students who love searching for and studying the most informative, yet the most riveting books about science.

KNOW YOUR BOOK not only reviews books that help science become more approachable in life but also introduces valuable but not too challenging books to students who want to major in natural science classes in high schools. Moreover, you can also share the books that you enjoy in the comment section below so that we will all be able to “have a conversation with the finest minds” turning the pages of timeless books…

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s